Công nghệ thực phẩm

Nội Bật
Các Môn Học
1. Đại số tuyến tính (nhóm ngành Tự nhiên-Kỹ thuật)
2. Nhập môn ngành kỹ thuật
3. Những nguyên lý cơ bản của CN Mác-Lênin
4. Tiếng Anh 1
5. Giải tích
6. Tiếng Anh 2
7. Tư tưởng Hồ Chí Minh
8. Vật lí đại cương
9. Hình họa - Vẽ kỹ thuật
10. Hoá học đại cương
11. Kỹ thuật điện, điện tử
12. Tin học cho nhóm ngành kỹ thuật
13. Đường lối cách mạng của Đảng CSVN
14. Kĩ năng viết và tư duy phản biện
15. Quản trị doanh nghiệp và marketing
16. Xác suất và thống kê
17. Hóa hữu cơ
18. Hóa lý và hóa keo
19. Hóa phân tích
20. Hóa vô cơ
21. Quá trình và thiết bị cơ học
22. Các phương pháp vật lí ứng dụng trong hóa học
23. Công nghệ xử lý môi trường
24. Hóa sinh công nghiệp
25. Nguyên liệu và phụ gia thực phẩm
26. Quá trình thiết bị nhiệt và chuyển khối
27. Công nghệ lạnh thực phẩm
28. Phát triển sản phẩm và bao bì thực phẩm
29. Thực tập kỹ thuật
30. Tiếng Anh chuyên ngành
31. Tin học ứng dụng trong công nghệ hóa học - thực phẩm
32. Vi sinh đại cương và vi sinh công nghiệp
33. Cơ sở thiết kế nhà máy sản xuất dược phẩm - thực phẩm
34. Dinh dưỡng, độc học và an toàn thực phẩm
35. Enzym trong công nghệ thực phẩm
36. Phân tích chất lượng thực phẩm
37. Đồ án thiết kế kỹ thuật-công nghệQuản lí chất lượng thực phẩm
38. Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm
39. Đồ án tốt nghiệp
40. Thực tập tốt nghiệp
41. Giáo dục quốc phòng 1(Đường lối quân sự)
42. Giáo dục quốc phòng 2(Công tác QPAN)
43. Giáo dục quốc phòng 3 (QS chung & chiến thuật, KT bắn súng...)
44. Giáo dục thể chất
Liên Quan
Thảo luận